Những sữa rửa mặt tốt cho da nhờn

Hẳn tín đồ làm đẹp nào cũng thuộc nằm lòng quy tắc rửa mặt với sản phẩm nhẹ dịu, không gây cảm giác khô căng sau khi sử dụng. Tuy nhiên, với riêng da dầu dễ nổi mụn, sản phẩm sữa rửa mặt lý tưởng không chỉ cần nhẹ dịu là đủ mà còn phải có khả năng làm sạch hiệu quả dầu thừa, cảm giác nhờn dính cũng như góp phần ngăn ngừa mụn.

Ducray Keracnyl Foaming Gel 200ml (403.000VNĐ)

Nếu bạn sử dụng nhiều sữa rửa mặt mà vẫn chưa thấy hiệu quả cho da mặt của mình thì bạn hãy dùng sữa rửa mặt Ducray keracnyl fomaing gel. Đây là sản phẩm đến từ nước Pháp hoa lệ. thuộc thương hiệu Ducray và cũng là dược mỹ phẩm sản. Sản phẩm được các chuyên gia da liễu hàng dầu tin dùng trong các liệu trình về da mặt. Còn ngần ngại gì nữa, bạn hãy dùng sản phẩm để kiểm chứng sự hiệu quả của sản phẩm được các chuyên gia tin dùng

Xem Thêm : http://ducray.vn/ban-da-thu-san-pham-sua-rua-mat-ducray-keracnyl-foaming-chua.html

Mario Badescu Glycolic Foaming Cleanser (425.000 VNĐ)

Thêm một em sữa rửa mặt dạng bọt bông xốp siêu thích dành cho các nàng da dầu. Thuộc thương hiệu Mario Badescu vốn nổi tiếng với các sản phẩm trị mụn hiệu quả nhưng bên cạnh dòng dõi “con ông cháu cha” đó, em này còn có chứa glycolic acid giúp tẩy da chết nhẹ nhàng, ngăn ngừa mụn, làm sạch dầu thừa hiệu quả nhưng không ảnh hưởng đến độ cân bằng pH trên da.

Cetaphil Oily Skin Cleanser (255.000 VNĐ)

Sữa rửa mặt Cetaphil vốn đã quá nổi tiếng trong làng mỹ phẩm drugstore bởi ưu điểm làm sạch hiệu quả nhưng vô cùng lành tính. Bên cạnh phiên bản sữa rửa mặt dành cho da thường, thương hiệu này còn phát triển một phiên bản riêng dành cho da dầu với khả năng đánh bay dầu thừa và bụi bẩn đáng nể nhưng đồng thời vẫn đảm bảo duy trì độ ẩm cho da nhờ thành phần glycerin. Nàng nào da dầu, đang nổi mụn thì đây là loại sữa rửa mặt ngon-bổ-rẻ nên thử đầu tiên.

Origins Zero Oil Deep Pore Cleanser With Saw Palmetto & Mint (530.0000 VNĐ)

Có chứa chiết xuất cây cọ lùn Saw Palmetto và tảo bẹ (Laminaria Saccharina), em sữa rửa mặt này của nhà Origins giúp giải quyết triệt để tình trạng dầu thừa đúng như cái tên Zero Oil. Không những thế, em ý còn có khả năng làm sạch sâu trong lỗ chân lông nhờ thành phần salicylic acid, từ đó giúp ngăn ngừa và trị mụn. Tuy vậy, điều tuyệt vời là loại sữa rửa mặt này lại không hề gây khô da, trái lại còn làm dịu da và duy trì độ ẩm hiệu quả với tinh chất nha đam và glycerin.