Những nơi bán mỹ phẩm uy tín nhất Sài Gòn

Với những bạn thích yêu thích làm đẹp thì  chắc chắn không thể bỏ qua những địa điểm bán mỹ phẩm tốt và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhà Thuốc Việt

Nhà Thuốc Việt nhiều năm liền nằm trong top bán thuốc và mỹ phẩm tốt nhất Việt Nam. Ngoài bán thuốc, Nhà Thuốc Việt còn bán Mỹ Phẩm Ducray. Là loại mỹ thẩm tốt nhất trên thị trường. Mỹ phẩm ducray có nhiều loại để cho các bạn lựa chọn như: Kem Trị Mụn Ducray, Sữa Rửa Mặt Ducray, Kem Chống Nắng Ducray và Dầu Gội Đầu Ducray.

Nhà Thuốc Việt có nhiều hệ thống nhà thuốc rộng rãi ở nhiều quận thành trong Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài bán tại hệ thống Nhà Thuốc Việt còn bán trực tuyến trên Website của họ.

Xem Thêm: http://ducray.vn/ban-da-thu-san-pham-sua-rua-mat-ducray-keracnyl-foaming-chua.html

Beauty Garden

Beauty Garden – Địa chỉ khá là quen thuộc của nhiều bạn nữ Sài Gòn, bạn có thể tìm kiếm tại cửa hãng các loại mỹ phẩm xách tay chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, rất phong phú, đa dạng, luôn cập nhật nhiều mặt hàng đang thịnh hành.

Cửa hàng luôn được sự tin tưởng của chị em phụ nữ với các mặt hàng chính hãng với giá cả phải chăng. Đặc biệt, tham gia mua sắm tại cửa hàng, bạn sẽ được tích điểm hay đổi phiếu mua hàng trị giá 100k.

Sammi Shop HCM

Hiện tại ở TP.HCM có 2 cửa hàng tại quận 3 và quận 10, cửa hàng cung cấp đa dạng các brands Hàn, album chia theo từng brands và up giá rõ ràng rất dễ tìm. Đặc biệt ở đây phân phối độc quyền nhiều hãng mỹ phẩm Hàn như Benton, Ciracle, Colornique… tại thị trường Việt Nam.

Không gian hơi nhỏ, mặt hàng cũng tương đối được phân loại rõ ràng, ngăn nắp. Tuy nhiên, điểm trừ dễ thấy nhất tại shop đó là trình độ tư vấn của nhân viên bán hàng còn hạn chế, chưa nắm rõ được công dụng cũng như ưu, nhược điểm của sản phẩm để tư vấn cho khách.

Nuty Cosmetics

Nuty Cosmetics là hệ thống cửa hàng kinh doanh các mặt hàng như mỹ phẩm, phụ kiện và thực phẩm chức năng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Dior, The Face shop, Skinfood,…

Đa phần các sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng xách tay, chủ yếu ở Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Úc

Hiện Nuty Cosmetics đã có 3 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm cộng cho cửa hàng là đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn sản phẩm được đào tạo rất kỹ lưỡng về sản phẩm, kiến thức chăm sóc da và makeup.