Mẹ bầu cần loại dầu gội nào

Cơ thể người phụ nữ khi mang thai rất nhạy cảm, nên sử dụng các mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên và không chứa các thành phần hóa học độc hại và có tính chất tẩy rửa mạnh.Một số chất hóa học gây hại cho thai nhi mà thường có trong dầu gội như: thủy ngân và bitmuth… đây đều là những nhân tố mang đến những kích ứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả bà mẹ và thai nhi.

Nguyên Nhân

Mùi thơm: Một thống kê đã chỉ ra, có đến hơn 5000 loại mùi thơm được sử dụng trong mĩ phẩm và đương nhiên cũng có trong các loại dầu gội thông thường. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây kích ứng da cho các mẹ bầu.

Các chất bảo quản: paraben, formaldhyde là hai thành phần được phát hiện có trong dầu gội đầu. Đây thực chất là chất để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm. Đặc biệt paraben dễ gây ra nhiều tác dụng phụ với người sử dụng, đặc biệt là những cơ thể hết sức nhạy cảm của các bà bầu: gây ung thư, dị dạng ở thai nhi,.. Hiện tại, paraben là chất tuyệt đối không được có trong các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da cho bà bầu, dầu gội cho bà bầu…

Vì vậy, các mẹ bầu không nên dùng các sản phẩm dầu gội hương liệu tổng hợp vì rất dễ gây kích ứng da, tóc, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe của cả người mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Thành Phần dầu gội giành cho Mẹ Bầu

Ngành mĩ phẩm trên thế giới chưa có sản phẩm chuyên biệt nào dành cho bà bầu. Nhưng các bác sĩ thường khuyên sử dụng các loại dầu gội cho bà bầu có chiết xuất từ thiên nhiên, oganic. Các mẹ bầu thường truyền tai nhau loại sử dụng dầu gội Ducray của thương hiệu Ducray (Pháp). Đây là loại dầu gội không chứa các chất độc hại, mùi hương nhẹ nhàng từ tinh chất trà xanh thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái cho các mẹ bầu.

Thương hiệu Ducray có nhiều loại dầu gội như dầu gội trị gàu, dầu gội trị rụng tóc, dầu gội tóc dầu, dầu gội tóc khô đều được làm từ dược mỹ phẩm và được nhiều bác sĩ tin dùng

Các mẹ bầu có thể xem thêm: https://ducray.vn/dau-goi-ducray-anaphase-me-bau-dung-tot-khong.html