Hướng dẫn cách uống collagen hiệu quả nhất

Collagen đóng vai trò quan trọng và cần thiết đối với cơ thể. Việc bổ sung collagen dường như đã trở thành phương pháp phổ biến trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Một trong những phương pháp bổ sung collagen tối ưu và dễ dàng nhất đó chính là uống collagen. Với phương pháp này chị em phụ nữ có thể bổ sung lượng collagen trong một ngày. Đồng thời, tiết kiệm thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Nhưng liệu bạn đã biết cách uống collagen như thế nào hiệu quả và đúng cách chưa? Hôm nay, collagenlamdep.net sẽ mang đến cho bạn một vài thông tin bổ ích sau:

1.Có những loại collagen dùng để uống nào?

Collagen dùng để uống có nhiều loại, cụ thể có ba loại chính đó là collagen dạng nước, collagen dạng bột và collagen dạng viên.

Với mỗi loại sẽ có cách uống và phương pháp dùng khác nhau:

Đối với collagen dạng nước: Chỉ cần mở vỏ chai và uống. Loại sản phẩm collagen này thường rất khó uống. Tuy nhiên, hàm lượng collagen khi uống vào thường luôn vượt ngưỡng cho phép 1500mg/ngày.

Đối với collagen dạng bột: Ở dạng bột collagen thường được đóng thành từng gói nhỏ. Sử dụng bột collagen hòa tan với nước rồi uống.

Đối với collagen dạng viên: Đây được xem là dạng dễ dùng nhất vì có mức độ hòa tan vừa phải, bạn chỉ cần uống những viên này với thật nhiều nước là cơ thể có thể hấp thu hoàn toàn và không bị đào thải ra ngoài.

Với những loại collagen, sẽ có cách uống và cách dùng phù hợp nhất. Biết được cách uống collagen thế nào là hợp lý sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp một cách hoàn hảo hơn.

2.Uống collagen vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất?

Hiểu về các loại collagen dùng để uống là một việc quan trọng. Tuy nhiên, biết được cách uống chúng vào lúc nào thì tốt sẽ giúp bạn phát huy được hiệu quả hấp thụ collagen hơn.

Theo tư vấn của nhiều bác sĩ thì việc uống vào lúc đói sẽ giúp phát huy công dụng của collagen nhất. Đồng thời, thời điểm tốt nhất để collagen thẩm thấu hiệu quả đó chính là 30 phút trước bữa ăn sáng và 30 phút trước khi đi ngủ.

Bên cạnh đó, bổ sung collagen từ khẩu phần ăn hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình tạo collagen tự nhiên tốt hơn. Đây là cách duy trì lượng collagen trong cơ thể an toàn và hiệu quả.

Biết được cách uống collagen đúng cách sẽ giúp chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt hơn. Từ đó làm chậm quá trình lão hóa da, duy trì sự trẻ trung cho làn da.